Chủ Đề
Trương Thị May được đề cử thi Hoa hậu hoàn vũ 2013
Á hậu Trương Thị May vừa được đề cử dự thi Hoa hậu hoàn vũ 2013. Hiện nay, hồ sơ xin cấp phép của Trương Thị May đang được Cục Nghệ thuật biểu diễn thụ lý.
Chi tiết >>
Mỹ Tâm xác nhận tiếp tục ngồi ghế giám khảo Việt Nam Idol
Cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Anh Quân,hứa hẹn sẽ là bộ 3 giám khảo hấp dẫn cả về chuyên môn và phong cách trên ghế nóng.
Chi tiết >>
Chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết tái hiện chặng đường 20 năm ca hát
Hai chị em Cẩm Ly sẽ tái hiện lại chặng đường gian nan để có thành công như ngày hôm nay bằng liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát.
Chi tiết >>
Thu Minh hội ngộ Thanh Bùi trong "Âm Mưu Giày Gót Nhọn"
Âm Mưu Giày Gót Nhọn là một dự án không chỉ được đầu tư công phu từ các cảnh quay xuyên quốc gia, các show thời trang hoành tráng, mà phần nhạc phim cũng được chăm sóc rất cẩn thận.
Chi tiết >>
Đoan Trang lần đầu hát “Diễm xưa” bằng tiếng Nhật
Nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt – Nhật, Bộ Văn Hóa Thông Tin và Du Lịch Việt Nam (Bộ VHTT&DLVN) tổ chức chuyến lưu diễn giao lưu văn hóa và âm nhạc Việt – Nhật tại đất nước Nhật Bản từ ngày 11/9 đến 22/9.
Chi tiết >>

Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>