FAQ
1. “Ô chữ may mắn” là chương trình gì? 
 
“Ô chữ may mắn” là chương trình cho phép thuê bao tìm hiểu những điều thú vị xoay quanh các địa danh và ngôn ngữ tiếng Việt. Theo đó hàng ngày hệ thống sẽ gửi đến thuê bao các thông điệp thú vị và mới mẻ liên quan đến các chủ đề. Mỗi tháng chương trình sẽ đưa ra chủ đề để các thuê bao tham gia “Ô chữ may mắn” nhắn các ô chữ bất kỳ theo chủ đề. Các ô chữ đạt tiêu chí  ô chữ duy nhất và có mã số cao nhất sẽ là thuê bao trúng thưởng các sản phẩm giá trị từ Gmobile. 
 
2. Chương trình “Ô chữ may mắn” diễn ra trong bao lâu?
 
Chương trình diễn ra quanh năm, mỗi tháng sẽ có 01 phiên đấu với giải thưởng hấp dẫn

3. Những ai được tham gia chương trình?
 
- Khách hàng, là các thuê bao (trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều trên mạng Gmobile trong thời gian khuyến mại.
 
- Cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu, các công ty thực hiện in ấn, quảng cáo liên quan không được tham dự chương trình “Ô chữ may mắn”.
 
4. Tôi có thể tham gia chương trình “Ô chữ may mắn” bằng cách nào?
 
-   Để tham gia chương trình, khách hàng soạn OC gửi 555. Khi đó, hệ thống sẽ xác nhận đăng ký thành công và cho phép khách hàng nhắn ô chữ bất kỳ tối đa 9 ký tự (là các chữ cái trong bảng chữ cái) liên quan đến chủ đề hàng tháng của chương trình.
 
-  Các ô chữ sẽ được quy ước thành các con số từ 0-9. Khi khách hàng gửi ô chữ lên cho chương trình, hệ thống sẽ tự động quy ước ra mã số tương ứng với các chữ cái trong ô chữ đó (Quy ước cụ thể trong mục 8). Ví dụ: Khách hàng soạn Ô chữ: hoahong; hệ thống sẽ tự động quy ra mã số cụ thể là 8618657 theo quy ước về mã số của chương trình.
 
Hết mỗi tháng, hệ thống sẽ tổng kết tìm ra thuê bao có ô chữ duy nhất và mã số quy đổi lớn nhất để trao thưởng. 
 
5. Cước phí tham gia chương trình “Ô chữ may mắn” là bao nhiêu?


STT

Các tình huống phát sinh từ phía khách hàng

Cú pháp

Giá cước (VND)

(đã bao gồm thuế VAT)

1

Đăng ký Tham gia

 

 

OC gửi 555

2000đ/ngày

(Miễn cước ngày đầu cho thuê bao đăng ký lần đầu tiên)

2

Tra quy ước mã số của bảng chữ cái

   TM

Miễn Phí

2

Cú pháp TC, tin nhắn trợ giúp (cú pháp TG), cú pháp tra tổng số Ô chữ (TO)

TC, TG, TO … gui 555

Miễn Phí

 
6. Giải thưởng của chương trình là gì?
  

STT

Giải thưởng

Số lượng

Sản phẩm

Giá trị

1

Giải Nhất tháng

01

Xe máy Honda Vision

28.700.000


   
 
 
 
 

 

7. Tôi có thể gửi bao nhiêu ô chữ trong ngày? 

 Chương trình không giới hạn các Ô chữ mà khách hàng nhắn lên hệ thống trong ngày

8. Mã số của chương trình được quy đổi như thế nào?

    Quy ước về mã số quy đổi bảng chữ cái: VD: Chữ số 1 sẽ tương ứng với các chữ cái A, J, S. Chữ số 2 tương ứng với các chữ cái B, K, T..

 

TT

Số quy đổi

Chữ cái

1

1

A, J, S

2

2

B, K, T

3

3

C, L, U

4

4

D, M, V

5

5

E, N, W

6

6

F, O, X

7

7

G, P, Y

8

8

H, Q, Z

9

9

I, R

 -Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình khách hàng có thể tra cứu trên website của chương trình tại địa chỉ http://ochumayman.gmobile.vn. 
  
9.  Tôi có thể tra cứu các Ô chữ đã gửi ở đâu?
 
Để tra cứu số lượng ô chữ mình đang có, thuê bao có thể nhắn tin theo cú pháp TO (tin nhắn miễn phí) và gửi tới 555 hoặc tra cứu trên website của chương trình tại địa chỉ http://ochumayman.gmobile.vn. 
 
10.  Cách thức xác định trúng thưởng như thế nào?
 
- Kết thúc 08:00 ngày cuối cùng của tháng chương trình sẽ tổng kết để tìm ra thuê bao sở hữu ô chữ duy nhất và có mã số cao nhất để trao thưởng
 
-Trong trường hợp ô chữ của khách hàng có tính phản cảm, kết quả của khách hàng sẽ không được công nhận. Chương trình sẽ chọn thuê bao trúng giải khác trong danh sách dự phòng.
 
-Nếu có hơn 1 thuê bao cùng có ô chữ duy nhất và mã số dự thưởng cao nhất, phần thưởng của chương trình sẽ được chia đều.
 


Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>