Hướng dẫn
Để tham gia dịch vụ, khách hàng soạn OC gửi 555. Khi đó, hệ thống sẽ xác nhận đăng ký thành công và cho phép khách hàng nhắn ô chữ bất kỳ tối đa 9 ký tự (là các chữ cái trong bảng chữ cái) liên quan đến chủ đề hàng tháng của chương trình.

Các ô chữ sẽ được quy ước thành các con số từ 0-9. Khi khách hàng gửi ô chữ lên, hệ thống sẽ tự động quy ước ra mã số tương ứng với các chữ cái trong ô chữ đó (Quy ước cụ thể trong mục 8). Ví dụ: Khách hàng soạn Ô chữ: hoahong; hệ thống sẽ tự động quy ra mã số cụ thể là 8618657 theo quy ước về mã số của chương trình.

Trong 1 ngày khách hàng được nhận tối đa 10 ô chữ/ngày. Sang ngày hôm sau khách hàng có thể tiếp tục tham gia để thu thập thêm 10 ô chữ may mắn mới.
 
Hết mỗi tháng, hệ thống sẽ tổng kết tìm ra thuê bao có ô chữ duy nhất và mã số quy đổi lớn nhất và duy nhất để trao thưởng.
Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>