Thông tin

THỂ LỆ DỊCH VỤ “Ô CHỮ MAY MẮN”


1. Nội dung dịch vụ

Dịch vụ “Ô chữ may mắn”: Là dịch vụ giúp thuê bao tìm hiểu những điều thú vị về các lĩnh vực đời sống. Theo đó hàng ngày thuê bao có thể tham khảo các chủ đề thú vị do dịch vụ cung cấp để dễ dàng tìm các ô chữ nhắn lên đầu số của dịch vụ. Thuê bao chiến thắng là thuê bao có ô chữ đạt tiêu chí: ô chữ duy nhất và có mã số cao nhất & duy nhất. Thuê bao chiến thắng sẽ được sở hữu sản phẩm do dịch vụ đưa ra.

Các chủ đề tham khảo

 

Chủ đề

Chủ đề

Chủ đề

Chủ đề

1.       

Lịch sử và sự kiện

8.

Phụ nữ Việt Nam

2.       

Sống đẹp

9.

Địa danh nổi tiếng

3.       

Tôi yêu Việt Nam

10.

Gameshow truyền hình

4.       

Vòng Quanh thế giới

11.

Người nổi tiếng

5.       

Ẩm thực Việt

12.

Sắc màu văn hóa

6.       

Ngôn ngữ Việt

13.

   An toàn Giao thông (luật, phương tiện…)

7.       

Thể thao

14. 

    Trắc nghiệm vui (trắc nghiệm tính cách, sở thích….)

Các ô chữ mà thuê bao có được sẽ được tham gia xét thưởng theo đợt để chọn ra “Ô chữ may mắn” đủ điều kiện nhận giải thưởng rất giá trị từ dịch vụ là các sản phẩm thuộc các dòng xe máy đang được yêu thích nhất hiện nay: Honda, Suzuki, Yamaha, Piagio.. .và các sản phẩm công nghệ hot nhất: điện thoại, máy tính bảng….

2. Thời gian xét giải:

- Dịch vụ sẽ tổ chức theo chu kỳ 3 tháng và gọi là Đợt. Giải thưởng theo đợt sẽ được xác định theo thời gian quy ước: Bắt đầu từ 0:00:01 ngày đầu tiên mở thưởng đến 23:59:59 ngày cuối cùng của chu kỳ.

3. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

4. Tiêu chí trúng thưởng: Ô chữ đạt tiêu chí là ô chữ duy nhất và có mã số cao nhất trong đợt.

Trong trường hợp có 2 ô chữ trở lên cùng đạt tiêu chí thì sẽ chọn khách hàng có ô chữ sớm hơn.

Dịch vụ chấp nhận các ô chữ bất kỳ, chỉ loại trừ ô chữ trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật

5. Đối tượng tham gia: Toàn bộ các thuê bao của Công ty Cổ phần Viễn thông di động toàn cầu có tham gia dịch vụ (trừ thuê bao của gói cước Nhân viên và các đối tượng được quy định trong Thông tin dịch vụ).

6. Cơ cấu giải thưởng: 

 

STT

   Giải thưởng

Số lượng

      Giá trị

1

Giải Nhất tháng

01

Vật phẩm là Xe máy, điện thoại …  *

7. Nội dung chi tiết về dịch vụ

7.1. Điều kiện tham gia:

Áp dụng cho tất cả các thuê bao của Gmobile đang hoạt động 2 chiều.

- Dịch vụ không hạn chế số lượng Ô chữ mà thuê bao tích lũy được trong mỗi tháng.

- Quy định hạn chế các thuê bao Công vụ, nghiệp vụ: Các thuê bao công vụ, thuê bao nghiệp vụ của Gmobile không được tham gia.

- Thuê bao thuộc các gói cước VIP, thuê bao thuộc gói Đại lý không được phép tham gia.

- Nhân viên Gmobile (bao gồm tất cả nhân viên, người thân trực tiếp: bố, mẹ, vợ, chồng, con), và các đơn vị tham gia triển khai không được phép tham gia.

7.2. Cách thức tham gia “Ô chữ may mắn”

- Để tham gia dịch vụ, khách hàng soạn OC gửi 555. Khi đó, hệ thống sẽ xác nhận đăng ký thành công và cho phép khách hàng nhắn ô chữ bất kỳ tối đa 9 ký tự (là các chữ cái trong bảng chữ cái) liên quan đến chủ đề hàng tháng của dịch vụ.

- Các ô chữ sẽ được quy ước thành các con số từ 0-9. Khi khách hàng gửi ô chữ lên, hệ thống sẽ tự động quy ước ra mã số tương ứng với các chữ cái trong ô chữ đó (Quy ước cụ thể trong mục 8). Ví dụ: Khách hàng soạn Ô chữ: hoahong; hệ thống sẽ tự động quy ra mã số cụ thể là 8618657 theo quy ước về mã số.

Hết mỗi tháng, hệ thống sẽ tổng kết tìm ra thuê bao có ô chữ duy nhất và mã số quy đổi lớn nhất để trao thưởng.

7.3. Quy định về ô chữ:

+ Là ô chữ có tối đa 9 ký tự

+ Ô chữ kết hợp 26 chữ cái Tiếng Việt

+ Không chấp nhận ô chữ có số, ký tự đặc biệt, khoảng cách, cả chữ và số, null, sms rỗng.

7.4.  Quy đổi bảng chữ cái ra mã số:

Việc quy đổi bảng chữ cái ra mã số dựa theo môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle) do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes."

Quy ước về mã số quy đổi bảng chữ cái: VD: Chữ số 1 sẽ tương ứng với các chữ cái A, J, S. Chữ số 2 tương ứng với các chữ cái B, K, T..

TT

Số quy đổi

Chữ cái

1

1

A, J, S

2

2

B, K, T

3

3

C, L, U

4

4

D, M, V

5

5

E, N, W

6

6

F, O, X

7

7

G, P, Y

8

8

H, Q, Z

9

9

I, R

7.5.       Quy định gói “Ô chữ may mắn”:

 


STT

Tiêu chí

Gói thông tin

1.       

Tên gói dịch vụ

Ô chữ may mắn

2.       

Cú pháp đăng ký

Cú pháp chính: OC

(OK, GO)

3.       

Cú pháp hủy

TC

4.       

Cú pháp trợ giúp

TG

5.       

Đầu số đăng ký

555

7.6. Nguyên tắc trừ cước của gói “Ô chữ may mắn”:

-  Từ ngày thứ 2, gói cước sẽ được tự động gia hạn với mức cước: 2000 đồng/ngày. 

- Đối với thuê bao trả trước: Cước của gói được trừ vào tài khoản chính. Trong trường hợp tính cước không thành công, hệ thống sẽ thử lại việc tính cước tối đa 03 lần/ngày, cho tới khi thành công. 

- Đối với thuê bao trả sau, cước gói “Ô chữ may mắn”  hàng ngày sẽ được tính vào hoá đơn cước cuối chu kỳ tính cước. 

- Nếu thuê bao thực hiện hủy và đăng ký lại gói dịch vụ trong ngày, thì lần đăng ký lại sẽ không bị trừ cước và không nhận được thêm điểm tích lũy.

- Trường hợp thuê bao bị khoá 01 chiều thì hệ thống sẽ tạm dừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi thuê bao hoạt động 02 chiều trở lại

- Trường hợp thuê bao bị khóa 2 chiều, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ của khách hàng. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ phải tự đăng ký lại.

7.7. Thời hạn sử dụng của gói:

- Gói cước dịch vụ “Ô chữ may mắn” được tự động gia hạn hàng ngày và gói tin chỉ kết thúc khi khách hàng hủy gói dịch vụ và phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của tài khoản chính.

7.8. Cước phí tin nhắn tham gia dịch vụ  

 

STT

Các tình huống phát sinh từ phía khách hàng

Cú pháp

Giá cước (VND)

(đã bao gồm thuế VAT)

1

Đăng ký Tham gia

 OC gửi 555

2000đ/ngày

2

Tra quy ước mã số của bảng chữ cái

TM

Miễn Phí

3

Cú pháp TC, tin nhắn trợ giúp (cú pháp TG), cú pháp tra tổng số Ô chữ (TO)

TC, TG, TO gui 555

Miễn Phí

7.9. Cách thức Hủy:

- Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục tham gia dịch vụ, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp TC gửi đến 555, khi đó: Ô chữ của khách hàng sẽ được bảo lưu để tham gia xét giải của tháng đó. 

7.10. Cách thức xác định trúng thưởng:

- Với giải đợt (chu kỳ 90 ngày): Kết thúc đợt, CT sẽ xét giải thưởng: Bắt đầu từ 0:00:01 ngày đầu tiên mở thưởng đến 23:59:59 ngày cuối cùng của chu kỳ.

 Tiêu chí xét giải: Thỏa mãn điều kiện:

 +  Thuê bao đó phải sở hữu ô chữ duy nhất  

 +  Thuê bao có mã số cao nhất 

Trong trường hợp ô chữ chiến thắng của khách hàng có tính phản cảm (Vi phạm thuần phong mĩ tục, vi phạm pháp luật...) thì kết quả của khách hàng đó sẽ không được công nhận. BTC sẽ trao giải cho thuê bao dự phòng có ô chữ chiếm ưu thế gần nhất với ô chữ đạt điều kiện trúng giải.

Nếu không có Ô chữ đạt đủ các điều kiện trên, không tìm được Ô chữ chiến thắng, thì giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng có nhắn ô chữ sớm nhất đến hệ thống tính theo thời gian hệ thống tiếp nhận MO.

- Để tra cứu chi tiết Ô chữ may mắn, khách hàng truy cập website dịch vụ tại địa chỉ http://ochumayman.gmobile.vn thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại tham gia dịch vụ và sử dụng mật khẩu một lần (OTP) được hệ thống gửi về máy di động của khách hàng để tra cứu. 

8. Thủ tục, điều lệ nhận thưởng và quy định giải thưởng:

8.1. Công bố khách hàng trúng giải

+ Danh sách khách hàng trúng giải sẽ được đăng tải trên wapsite, website của dịch vụ và trên website của Gmobile.

+ Danh sách các khách hàng trúng giải sẽ được thông báo và gửi tới các khách hàng trúng giải qua SMS chậm nhất 03 ngày làm việc sau khi Ban tổ chức có kết quả cuối cùng. Ngoài ra Gmobile sẽ liên lạc với chủ thuê bao theo số điện thoại trúng giải để thông báo về việc trúng giải, xác nhận thông tin thuê bao theo đúng dữ liệu thuê bao trên hệ thống Gmobile và hướng dẫn thủ tục nhận thưởng, địa điểm trao thưởng.

8.2. Điều kiện nhận thưởng 

- Giải thưởng chỉ trao cho khách hàng là chủ thuê bao (người đứng tên đăng ký thông tin thuê bao hoặc trực tiếp ký hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ với Công ty Gmobile). Trong trường hợp khách hàng không phải là người đứng tên đăng ký thông tin thuê bao hoặc không trực tiếp ký hợp đồng với Công ty Gmobile, khách hàng không được nhận giải thưởng. Hệ thống sẽ lựa chọn mức “ô chữ may mắn” khác đáp ứng được các điều kiện trao thưởng để liên hệ trao thưởng. 

- Trong trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền cho người khác nhận thay.

- Thuê bao trúng giải phải không bị khóa 02 chiều từ thời điểm tham gia dịch vụ đến thời điểm trao giải.

8.3. Thủ tục nhận thưởng

- Khi tới nhận thưởng, các thuê bao phải xuất trình được CMTND/Hộ chiếu có họ tên, ngày sinh, số CMTND/Hộ chiếu chính xác với các thông tin đã đăng ký trên hệ thống của Công ty Gmobile. Riêng đối với thuê bao trả sau cần phải xuất trình thêm Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ điện thoại di động hoặc Thông báo cước phát sinh của chu kỳ khách hàng trúng giải.

- Lưu ý: Giấy CMTND sử dụng để nhận thưởng không quá 15 năm kể từ ngày được cấp/Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 03 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ khác phải có ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng.

8.4. Quy đổi

- Giải thưởng hiện vật không được quy đổi thành tiền mặt.

- Nếu tại thời điểm trao thưởng, các giải thưởng bằng hiện vật không có sẵn trên thị trường, Gmobile có thể thay thế giải thưởng bằng hiện vật khác có giá trị tương đương.

8.5. Địa điểm nhận thưởng

- Trung tâm Dịch vụ Giá trị gia tăng sẽ chịu trách nhiệm thông báo địa chỉ trao thưởng và trực tiếp trao giải cho khách hàng trúng thưởng theo đúng các quy định của Nhà nước.

8.6. Thời gian trao giải 

- Giải theo Đợt (chu kỳ 90 ngày): 

+ Các khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Gmobile. Đồng thời, Gmobile sẽ chủ động liên hệ, thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng.

+ Khách hàng trúng giải phải liên hệ và làm các thủ tục nhận giải đến hết ngày làm việc thứ 15 kể từ ngày Gmobile thông báo trực tiếp cho khách hàng. 

+ Những khách hàng  đã được Gmobile thông báo trực tiếp nhưng không đến làm thủ tục nhận thưởng trong thời gian 15 ngày kể từ ngày thông báo thì coi như khách hàng tự hủy bỏ giải thưởng. Giải thưởng được coi như không có người trúng thưởng. 

+ Đối với  những khách hàng trúng giải nhưng Gmobile không thể liên hệ được trong thời gian 15 ngày làm việc kể từ thời điểm đăng tải danh sách khách hàng trúng giải trên wap/website của dịch vụ và trên website của Gmobile (do khách hàng tắt máy, không trả lời điện thoại, bị khóa số thuê bao…) thì coi như khách hàng tự hủy bỏ giải thưởng. Ban tổ chức sẽ lập biên bản hủy giải thưởng đối với khách hàng đó.

8.7. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí ăn, ở, đi lại cho việc nhận thưởng của mình, thuế thu nhập không thường xuyên và các chi phí khác (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Công ty Gmobile chỉ chịu trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng giải theo quy định của Công ty Gmobile. 

- Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thuê, thuê bao thử dịch vụ, thuê bao nội bộ, thuê bao của các đối tác tham gia xây dựng dịch vụ: không được tham gia dịch vụ.

- Công ty Gmobile được toàn quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến dịch vụ này, Phòng pháp chế sẽ đại diện Công ty Gmobile trực tiếp giải quyết với khách hàng. Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Các khách hàng tham gia “Ô chữ may mắn” là tự nguyện. Chi tiết sản phẩm trao thưởng được công bố rõ ràng, rộng rãi trên các kênh truyền thông của Gmobile. Các khách hàng phải tham gia dịch vụ một cách trung thực. Nếu phát hiện bất kỳ gian lận nào trong suốt thời gian diễn ra, kết quả của người chơi sẽ bị hủy bỏ. 

- Gmobile có quyền hủy bỏ tài khoản hoặc đình chỉ tham gia đối với các thuê bao vi phạm.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

 

Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>