Tin Tức
Thủy Tiên quay lại "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ 2014

Trong liveshow mở màn cho một mùa giải được đầu tư công phu và kỹ lưỡng, ngoài 2 giám khảo quen thuộc với chương trình là Khánh Thy và Trần Ly Ly, Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 2 - ca sĩ Thủy Tiên sẽ góp mặt để tạo nên “bộ ba quyền lực” trong liveshow 1 “Bước nhảy hoàn vũ” 2014.

Thủy Tiên quay lại "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ 2014 | Thủy Tiên,bà mẹ một con,bà xã Công Vinh,ghế nóng,giám khảo,Bước nhảy hoàn vũ,bộ ba quyền lực

Từng hai lần ngồi “ghế nóng” trong “Bước nhảy hoàn vũ” 2013, Thủy Tiên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả khi không chỉ hoàn thành khá tròn vai mà còn thường xuyên đưa ra những lời động viên, cổ vũ các thí sinh cũng như tạo ra một sự khen chê vừa đủ. Ngoài ra, với việc từng là thí sinh của “Bước nhảy hoàn vũ” 2011, từng nếm trải những cảm giác khác nhau và thấu hiểu được sự mệt mỏi, khó khăn trong quá trình tập luyện, Thủy Tiên sẽ có được những chia sẻ và góp ý quý giá dành cho các thí sinh năm nay.

Thủy Tiên quay lại "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ 2014 | Thủy Tiên,bà mẹ một con,bà xã Công Vinh,ghế nóng,giám khảo,Bước nhảy hoàn vũ,bộ ba quyền lực

Bên cạnh sự tham gia của Thủy Tiên trong vai trò giám khảo, liveshow đầu tiên của "Bước nhảy hoàn vũ" 2014 cũng sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, bất ngờ. Trước khi đêm thi chính thức diễn ra, các thí sinh sẽ mang đến một tiết mục ấn tượng và hoành tráng, họ sẽ thể hiện tài năng bằng những điệu nhảy của mình ngay trên thảm đỏ của chương trình.

Thủy Tiên quay lại "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ 2014 | Thủy Tiên,bà mẹ một con,bà xã Công Vinh,ghế nóng,giám khảo,Bước nhảy hoàn vũ,bộ ba quyền lực

Đêm thi đầu tiên của chương trình năm nay sẽ không loại cặp thí sinh nào, vì thế các thí sinh sẽ mang một tâm trạng thoải mái nhất để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn thật sự bùng nổ. Liveshow 1 “Bước nhảy hoàn vũ” 2014 sẽ diễn ra lúc 21g ngày 04/01/2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, từ nhà thi đấu Quân khu 7.

Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>