Tin Tức
Ngọc Quyên được cầu hôn trong... bệnh viện!

Lễ cầu hôn vô cùng độc đáo và ấn tượng của chồng sắp cưới đã khiến Ngọc Quyên xúc động mạnh. Ngọc Quyên tiết lộ, chồng sắp cưới của mình là bác sĩ  Richard Lê đã trao nhẫn đính hôn tại chính phòng làm việc trong bệnh viện trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè đồng nghiệp.

Ngọc Quyên vô cùng bất ngờ với ý tưởng này, bởi cô cho biết vào sáng Giáng sinh (24/12/2013), do thời tiết lạnh mẹ của cô bị ho nên cả 2 đã cùng chồng sắp cưới tới bệnh viện anh đang công tác để khám.

Sau khi khám xong bệnh cho mẹ Ngọc Quyên, Richard Lê xuất hiện với bó hồng đỏ thắm trên tay và trao cho Ngọc Quyên chiếc nhẫn đính hôn có viên kim cương rất lớn. Vỡ òa trong cảm xúc trước lễ cầu hôn quá độc đáo, Ngọc Quyên đã giành tặng cho chú rể sắp cưới nụ hôn ngọt ngào. 

Ngọc Quyên được cầu hôn trong... bệnh viện! | Ngọc Quyên,Siêu mẫu Ngọc Quyên,Đám cưới Ngọc Quyên
 
Vào sáng của lễ Giáng sinh 2013, Ngọc Quyên cùng chồng sắp cưới
đưa mẹ của cô đến khám bệnh

 

Ngọc Quyên được cầu hôn trong... bệnh viện! | Ngọc Quyên,Siêu mẫu Ngọc Quyên,Đám cưới Ngọc Quyên

Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>