Tin Tức
Trịnh Thăng Bình chi "mạnh tay" mời sao "khủng" làm show Tết

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn riêng, Trịnh Thăng Bình còn gặt hái được một thành công mới trên con đường nghệ thuật của mình - đó chính là thực hiện được chuỗi liveshow “New Hits”.

Trịnh Thăng Bình chi "mạnh tay" mời sao "khủng" làm show Tết | Trịnh Thăng Bình,bạn trai,Yến Nhi,chi mạnh tay,làm show khủng,đón Tết,Đàm Vĩnh Hưng,Dương Triệu Vũ,Đông Nhi,Ông Cao Thắng,Hoàng Tôn,Gil Lê,Sĩ Thanh
 
Trịnh Thăng Bình không chỉ có khả năng sáng tác mà hiện tại còn làm "ông bầu" và đạo diễn âm nhạc

 

Với “đứa con” là “New Hits”, Trịnh Thăng Bình không chỉ là ca sĩ tham gia trong chương trình, anh còn đảm nhận khá nhiều vai trò như biên tập, đạo diễn, chủ đầu tư…để nhào nặn ra một chương trình ca nhạc truyền hình mang thương hiệu riêng cho mình. Đúng hẹn với khán giả, 2 tháng 1 lần, Trịnh Thăng Bình cùng êkip đang tất bật chuẩn bị cho liveshow thứ 3 của chương trình “New Hits” sắp tới. 

Trịnh Thăng Bình chi "mạnh tay" mời sao "khủng" làm show Tết | Trịnh Thăng Bình,bạn trai,Yến Nhi,chi mạnh tay,làm show khủng,đón Tết,Đàm Vĩnh Hưng,Dương Triệu Vũ,Đông Nhi,Ông Cao Thắng,Hoàng Tôn,Gil Lê,Sĩ Thanh
 
Trịnh Thăng Bình đã kết thúc một năm 2013 đầy thành công.

 

Liveshow “New Hits” 3 với chủ đề về “Gala Xuân” 2014 quy tụ dàn sao “khủng” đang được yêu thích với những bản hit đình đám trong năm 2013 vừa qua như:  Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Tôn The Voice, Bảo Anh, Triệu Lộc, Justa Tee, Hương Giang Idol, Trang Pháp, Sĩ Thanh, Gil Lê, Vương Anh Tú…cùng với Trấn Thành trong vai trò MC. Chương trình “New Hit” 3 chào đón Tết sớm sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày (8.1) tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM.

Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>