Tin Tức
Bố và ông bà của Leeteuk (Super Junior) vừa qua đời vì tai nạn
Chiều 06/1, bố và ông bà của trưởng nhóm Super Junior - Leeteuk vừa qua đời do tai nạn xe hơi. Dù đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng khi hay biết tin tức này, anh đã nhanh chóng có mặt tại nhà để chuẩn bị cho tang lễ.

Bố và ông bà của Leeteuk (Super Junior) vừa qua đời vì tai nạn 1

Bố của Leeteuk là ông Park Yong In (57 tuổi), ông nội Park Hyon Seok và bà nội Cheon Kyeong Tae đã qua đời vì tai nạn, thi thể của cả 3 được đặt tại bệnh viện Daegu. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ. Tang lễ sẽ được tiến hành vào ngày 08/1 tới đây.

Bố và ông bà của Leeteuk (Super Junior) vừa qua đời vì tai nạn 2 
 
Trên twitter SM Entertainment đăng tải: "Leeteuk đang khóc vì tai nạn của bố và người thân trong gia đình. Xin gửi lời chia buồn của chúng tôi đến anh"

Bố và ông bà của Leeteuk (Super Junior) vừa qua đời vì tai nạn 3

Ngay khi nghe tin, thành viên Ryeo Wook đã chia sẻ: " Tôi chỉ vừa mới nhận được tin. Bây giờ, "Super Junior Kiss The Radio" vẫn đang được phát sóng trực tiếp... Tất cả các bạn có thể đã biết nhưng, tôi là DJ và đang cố hết sức để bình tĩnh trong ngày hôm nay xin các bạn có thể vui lòng hiểu cho tôi..."

Bên cạnh đó, thành viên Shin SooHyun (Ukiss) cũng chia sẻ nỗi đau này: "Tin này thực sự làm đau trái tim tôi. Xin gửi lời chia buồn của tôi đến ba thành viên đã mất của gia đình. Hãy mạnh mẽ lênTeukie hyung..."
Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>