Tin Tức
HyunA bất ngờ được mời sang Mỹ biểu diễn
HyunA vừa nhận được lời mời biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn ở Mỹ, 2014 South by Southwest (SXSW). Theo thông tin từ Công ty quản lý Cube EntertainmentHyunA sẽ tới tham gia sự kiện SXSWtổ chức ở Austin, Texas từ 7/3 đến 16/3. 

Trước HuynA, YB, No Brain, Jang Kiha & the Faces, Guckkasten và f(x) từng đại diện cho Hàn Quốc biểu diễn ở SXSW. Một đại diện cho hay: "Đây sẽ là cơ hội quan trọng cho HyunA để thể hiện sức quyến rũ độc đáo của mình ở thị trường quốc tế... Chúng tôi trông chờ việc này như tín hiệu đèn xanh cho cô ấy tiến vào thị trường Mỹ hơn là nhìn nhận nó như một màn ra mắt chính thức".

HyunA bất ngờ được mời sang Mỹ biểu diễn 1
 
Một số fan mừng cho HyunA, số khác lại bày tỏ sự nghi ngại về khả năng hát hò của cô nàng

Nhiều netizen trong nước đã bày tỏ ý kiến trước thông tin này:

"Chừng nào cô ấy (HyunA) không làm gì quá đà, cô ấy chắc chắn có tiềm năng thành công ở Mỹ! Chỉ cần đừng làm gì quá đà thôi..." - Bình luận nhận 874 vote đồng tình, 102 vote không đồng tình.

"Cô ấy là một ca sỹ nhưng lại không biết hát, tôi không nghĩ cô ấy sẽ thành công được ở Mỹ" - 887 vote đồng tình, 149 vote không đồng tình.

"Sức ảnh hưởng của Gangnam Style... vẫn còn mạnh lắm..." - 632 vote đồng tình, 36 vote không đồng tình.

"Cô ấy luôn làm việc rất chăm chỉ do đó đây là một cơ hội tuyệt vời! Hãy cho họ thấy tài năng của mình đi nào! Cô ấy đã bị rất nhiều người ghét vì những concept khiêu khích rồi nhưng tôi chắc chắn rằng tất cả những concept ấy sẽ được chấp nhận ở bên đó (Mỹ). Cố lên nào!" - 579 vote đồng tình, 109 vote không đồng tình.

"Nên có thêm nhiều nghệ sỹ Hàn tấn công thị trường Mỹ" - 451 vote đồng tình, 52 vote không đồng tình.

"Không phải tôi ghét HyunA nhưng cô ấy chỉ biết nhảy và nói bằng cái giọng the thé. Cô ấy đã học tiếng Anh tí nào chưa? Cô ấy hầu như chẳng nói gì trong đợt quảng bá ở Nhật Bản. Tôi thật sự lo lắng nếu cô ấy bị đối xử như T-ara bên đấy. Hãy chắc chắn rằng cô sẽ chuẩn bị thật kỹ càng" - 163 vote đồng tình, 27 vote không đồng tình.

"Tôi không nghĩ người Mỹ sẽ quan tâm đến chuyện khoe thân của cô ấy. Chỉ có khả năng ca hát của cô ấy là có vấn đề thôi..." - 141 vote đồng tình, 21 vote không đồng tình.

"Thật hài hước nếu cô ấy trở nên nổi tiếng hơn cả Wonder Girls ở bên đấy" - 94 vote đồng tình, 7 vote không đồng tình.
Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>