Tin Tức
Vĩnh Thụy đoạt giải Người mẫu xuất sắc châu Á 2013

Ngày 16/1, đại diện của Việt Nam là Vĩnh Thụy và Diệu Huyền sẽ chính thức có mặt tại Hàn Quốc để nhận danh hiệu Người mẫu xuất sắc châu Á do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao tặng. Theo thông lệ, hàng năm các nước trong khu vực sẽ chọn ra một nam và một nữ xuất sắc nhất để nhận danh hiệu này. Năm ngoái đại diện của Việt Nam là người mẫu Thái Hà và Lê Khôi Nguyên.

So với nhiều năm trước, năm 2013, Vĩnh Thụy có sự trở lại đáng ghi nhận. Anh tham gia nhiều lĩnh vực giải trí như đảm nhận vai diễn trong phim "Thần tượng", đóng MV cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà, là nam người mẫu mở màn show Đỗ Mạnh Cường và hoạt động trên nhiều sàn diễn thời trang Việt. Mới đây, nam người mẫu điển trai vừa vinh hạnh nhận được giải Ngôi sao đột phá của năm do tạp chí dàng cho phái mạnh bình chọn. Với những hoạt động tích cực trong năm qua, Vĩnh Thụy xứng đánh nhận được đánh giá cao từ Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc.

Vĩnh Thụy đoạt giải Người mẫu xuất sắc châu Á 2013 | Siêu mẫu vĩnh thụy,người mẫu diệu huyền,vĩnh thụy đạt người mẫu xuất sắc
 
Vĩnh Thụy vinh hạnh được nhận giải thưởng Người mẫu xuất sắc châu Á

 

Asia Model Festival Awards là giải thưởng thường niên của làng thời trang và nghệ thuật Hàn Quốc, thu hút nhiều nước trong khu vực châu Á tham gia. Bên cạnh các giải quan trọng dành cho người mẫu, nhà thiết kế, các hạng mục còn lại trải dài từ mảng âm nhạc đến điện ảnh. Mỗi năm, khi đến sự kiện này, các nhân vật hoạt động trong ngành người mẫu Hàn Quốc sẽ tham gia bình chọn những gương mặt thành công trong năm và có khả năng bùng nổ năm tới.

Trước đêm gala trao giải (15/1), cuộc thi Siêu mẫu trẻ châu Á 2014 nằm trong khuôn khổ Asia Model Festival Awards cũng được diễn ra một ngày trước đó. Siêu mẫu châu Á 2014 có sự tham dự của gần 20 nước và có khoảng 100 người mẫu trẻ tranh tài. Đại diện Việt Nam năm nay là Võ Cảnh, Nhiko Đinh, Kỳ Hân, Thùy Anh.

Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>