Tin Tức
Trương Quỳnh Anh rực rỡ đón Tết sớm cùng chồng

Là một trong những ca sỹ trẻ có nhiều scandal, thế nhưng kể từ khi “yên bề gia thất” với Trương Quỳnh Anhvà có bé ShushiTim ngày càng có thêm nhiều khán giả hâm mộ và anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình trên facebook cá nhân.  Sau thời gian dành cho gia đình, mới đây, Trương Quỳnh Anh đã quay trở lại tái xuất khi tham gia đóng phim còn Tim nhận lời làm thí sinh cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Trương Quỳnh Anh rực rỡ đón Tết sớm cùng chồng | Trương Quỳnh Anh,Tim

Trương Quỳnh Anh rực rỡ đón Tết sớm cùng chồng | Trương Quỳnh Anh,Tim

Nhân dịp tham gia chương trình về Tết, cả hai đã cùng xuất hiện “ton sur ton” với trang phục áo dài màu đỏ, trông thật đẹp đôi và hạnh phúc. Cặp đôi chia sẻ nhiều dự định trong dịp Tết: “Trong năm vừa qua, gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh cùng đón thêm một thành viên mới, rất quan trọng nên Giao thừa vừa qua có rất nhiều kỷ niệm đẹp như: cho Shushi đón cái Tết đầu tiên trong cuộc đời, đưa Sushi đi chùa và tham quan nhiều nơi và đặc biệt là đi đến nhà họ hàng để được lì xì nữa…Hy vọng là Giao thừa năm nay, gia đình Tim, Trương Quỳnh Anh và bé Shushi sẽ được tham quan nhiều hơn và đến nhiều nhà bà con hơn”.

Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>