Tin Tức
Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng
Sau hơn 2 tháng diễn ra, Người giấu mặt - Big Brother phiên bản Việt đã chính thức khép lại trong đêm công bố kết quả diễn ra tối nay - 14/1, với chiến thắng thuộc về Sơn Việt. Nam thí sinh đến từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 3 gương mặt còn lại trong Ngôi nhà chung là Ngọc Trí, Quỳnh Trang và Minh Longđể giành giải thưởng là căn hộ trị giá 2 tỷ đồng.

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 1

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 2

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 3

Sơn Việt là người giữ kỉ lục là người giành được nhiều chiến thắng nhất trong các thử thách của Người giấu mặt. Anh chàng từng cùng Thu Thảo giành chiến thắng trong các thử thách lập kỉ lục đạp xe, siêu nội trợ, dẫn dắt tiểu đội Đỏ giành chiến thắng trong nhiệm vụ “Tuần quân sự” và giành chiến thắng trong nhiệm vụ Nối chữ để có được bữa ăn tối lãng mạn với người bạn thân Minh Long.

 Bên cạnh đó, tự miêu tả về mình là một anh chàng “không thể ngồi yên một chỗ”, Sơn Việt luôn có những phát kiến mới lạ để tạo nên nhiều trò chơi giải trí trong ngôi nhà chung, đó là từ việc chế lại bài tú lơ khơ, cờ domino, sáng tạo cờ Tốt – Xấu, tự làm cầu đá từ vỏ chai đến dùng gối làm ipad lướt web. 
Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>