Tin Tức
"Hip Hop Super Junior" trở lại với MV chất
Topp Dogg, boygroup được công ty quản lý đặt cho nickname "Hip Hop Super Junior", vừa chính thức trở lại với MV mới Open The Door.

Ra mắt từ cuối tháng 10 năm ngoái, Topp Dogg ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều Kpop fan khi xuất hiện dưới cái tên "Hip Hop Super Junior". Theo Công ty quản lý Stardom Entertainment giải thích, sở dĩ có cái tên này vì không chỉ giống boygroup hàng đầu đến từ SM ở số lượng thành viên 13, từng thành viên trong Topp Dogg cũng đều có cá tính riêng nổi bật, tương tự như Super Junior.

Trong Open The DoorTopp Dogg tiếp tục phát triển phong cách Hip Hop đường phố cực chất tương tự như trong MV đầu tay. Ca khúc đầy năng lượng này là một trong 5 ca khúc mới thuộc mini album thứ hai mang tựa đề Arario của Topp Dogg.

"Hip Hop Super Junior" trở lại với MV chất 1

"Hip Hop Super Junior" trở lại với MV chất 2
Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>