Tin Tức
Chà Mi "bể show" tại Paris Fashion Week ngay sát giờ diễn
Như đã đưa tin, sau khi nhận lời mời làm người mẫu mở màn trong show diễn của nhà thiết kế Julien Fournie tại Paris Haute Couture Fashion mùa Xuân/Hè 2014, ngày 18/1, Chà Mi đã chính thức lên đường sang Paris để cùng NTK và những người mẫu quốc tế tập luyện cho buổi trình diễn của chương trình. Mặc cho cái lạnh 4 độ C tại Paris, ngay sau khi đến đây Chà Mi lập tức bắt tay vào buổi làm việc đầu tiên với nhà thiết kế này. Buổi làm việc diễn ra rất tốt đẹp, mọi công việc đã hoàn tất và chỉ còn đợi tổng duyệt lần cuối và hoàn thiện các giấy tờ pháp lý cho show diễn tối ngày 21/1. 

Chà Mi "bể show" tại Paris Fashion Week ngay sát giờ diễn 1
 
Hình ảnh của Chà Mi bên ngoài show diễn  của NTK Julien Fournie.

Nhưng sự cố đã xảy ra, vì theo quy định của Pháp thì tất cả những người mẫu tham gia trình diễn tại Tuần Lễ Thời Trang Paris – Paris Fashion Week đều buộc phải có giấy phép làm việc (working visa) và phải có hợp đồng chính thức với một công ty quản lý người mẫu tại Pháp, thì mới được chính thức xuất hiện trên sàn diễn của Paris Fashion Week, nếu không toàn bộ show diễn đó sẽ bị dừng lại ngay lập tức.
 
Dù đã giải thích rằng Chà Mi là khách mời đặc biệt của mình, và NTK Julien Fournie rất mong muốn Chà Mi sẽ là người mẫu mở màn cho show diễn của ông, nhưng những việc liên quan đến vấn đề thủ tục pháp lý thì hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của NTK Julien Fournie. Vì từ trước đến giờ ông luôn sử dụng những người mẫu đến từ những công ty quản lý người mẫu tại Pháp, vì vậy các thủ tục pháp lý đều do các công ty này thực hiện và NTK Julien Fournie không tham gia vào.
 
 Chà Mi là trường hợp ngoại lệ duy nhất được đích thân ông mời, nên dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng  cho buổi biểu diễn nhưng NTKJulien Fournie cũng không lường được tình huống này. Vì vậy, Chà Mi đã bị gạch tên khỏi danh sách ngay trước khi show diễn bắt đầu tầm vài tiếng.
Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>