Tin Tức
Nicole (KARA) cảm thấy tổn thương vì tin đồn thất thiệt
Hôm qua (22/1), hàng loạt tin đồn liên quan đến chuyện Nicole sau khi rời KARA sẽ đầu quân cho CCMhay Wellmade StarM khiến người hâm mộ vô cùng bối rối. Tuy đại diện các công ty và phía Nicole cũng đã đưa ra thông báo chính thức, bác bỏ hoàn toàn những tin thất thiệt trên nhưng có vẻ như dư luận vẫn đang bàn tán sôi nổi trước chủ đề "nóng" này.

Nicole (KARA) cảm thấy tổn thương vì tin đồn thất thiệt 1

Nicole đã một lần nữa chia sẻ những lời tâm sự dành riêng cho fan trên Twitter: "Gửi tới những fan mà tôi yêu quý. Điều đầu tiên, tôi muốn nói lời xin lỗi vì đã khiến mọi chuyện trở nên nặng nề và nhiều muộn phiền thế này. Khi nghĩ tới những sự mơ hồ mà các bạn phải trải qua từ các nguồn tin khác nhau, nằm ngoài ý muốn của mình, trái tim tôi còn đau hơn nữa.

Tôi nghĩ mình cần thêm thời gian để hồi sức và sắp xếp lại bản thân, do đó tôi sẽ sớm rời đi để tập luyện với một kế hoạch không quá dài. Tôi sẽ cố gắng hết sức để khoảng thời gian này không hoang phí và hãy sẵn sàng chờ đón ngày tôi trở lại gặp các bạn một lần nữa. Tôi muốn suy nghĩ về các công ty quản lý một cách cẩn trọng, do đó tôi không vội vã, chưa có điều gì được quyết định cả. Nhưng sớm hay muộn nếu có chuyện gì đó được quyết, tôi sẽ thông báo tới các bạn trước tiên.

Tôi lấy được thêm sức lực từ sự ủng hộ của tất cả các bạn, những người luôn cổ vũ tôi, để cố gắng học tập và trở lại. Xin hãy đợi tôi nhé".
Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>