Tin Tức
Cựu thành viên Quả Dưa Hấu lấy vợ lần 3

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng và Khắc Việt vừa chia sẻ những hình ảnh được cho là lễ ăn hỏi của chồng cũ Thúy Hiền - nam ca sĩ Anh Tú. Trong ảnh Anh Tú với khuôn mặt rạng rỡ đứng đầu đoàn bê tráp gồm 7 người đang đứng trước nhà cô dâu.

Cựu thành viên Quả Dưa Hấu lấy vợ lần 3 1

Cựu thành viên Quả Dưa Hấu lấy vợ lần 3 2
 

Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu được xem là người lận đận trong đường tình duyên nhất khi trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sau khi ly hôn Thúy Hiền, Anh Tú không đi hát nữa mà tập trung toàn bộ vào công việc sáng tác nhạc.

Lễ ăn hỏi này thực sự là tin vui dành cho những người hâm mộ cựu ca sĩ Quả Dưa HấuAnh Tú và ca sĩ trẻ Lam Trang đã có 4 năm gắn bó và đây là lúc cặp đôi quyết định chung sống hạnh phúc trọn đời bên nhau.

Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>