Tin Tức
Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã chính thức chia tay
Mới đây, Văn Mai Hương đã chính thức xác nhận với báo chí mối quan hệ với Lê Hiếu đã "đường ai nấy đi". Theo như nữ ca sĩ cho biết, lí do chia tay là cả hai đang dần cảm thấy không còn hợp nhau và còn quá trẻ để tính đến những chuyện lâu dài. Tuy nhiên, Văn Mai Hương vẫn coi Lê Hiếu là một trong những người bạn thân và mẫu đàn ông tử tế để có thể hẹn hò. 

Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã chính thức chia tay 1

Chuyện tình cảm của Văn Mai Hương và Lê Hiếu được công bố từ Valentine năm 2012 (quen nhau từ 2011) và cho đến thời điểm này - khì mà chỉ còn vài ngày nữa là đến Valentine 2014, cặp đôi chính thức tuyên bố chia tay. Cuộc tình kéo dài 3 năm của một trong những cặp nghệ sĩ trẻ đẹp đôi nhất nhì showbiz đã chấm dứt để lại nhiều sự tiếc nuối cho người hâm mộ. Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc sớm nhất với Lê Hiếu và Văn Mai Hương để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này. 
Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>