Tin Tức
Dương Triệu Vũ quậy tưng trên nước Mỹ
Trong hai show diễn cuối cùng tại thành phố Atlanta (Mỹ), khán đã đến chật kín khán phòng để lắng nghe Dương Triệu Vũ hát. Bên cạnh những nhạc phẩm đã tạo nên tên tuổi của Dương Triệu Vũ trước đây, thì Chơi vơi trong cơn đau - ca khúc mới nhất của anh cũng đã nhận được sự yêu mến của khán giả hải ngoại.
Rất nhiều bạn bè cũng như những đồng nghiệp tại hải ngoại đã chúc mừng Dương Triệu Vũ. Trả lời giới truyền thông tại Mỹ, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ chia sẻ những bí mật cũng như góc khuất cuộc sống của một ngôi sao trẻ, với những trải nghiệm hiếm có tại hai thị trường âm nhạc trong nước và hải ngoại.
 
 Dương Triệu Vũ trong ngày lưu diễn cuối cùng tại Atlanta, Mỹ
Cũng trong đêm diễn cuối trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, trước khi sang Úc tiếp tục chuyến hành trình quảng bá MV Chơi vơi trong cơn đauDương Triệu Vũ đã có dịp gặp lại những đồng nghiệp, những anh chị và cũng là những người bạn thân thiết một thời ở Thúy Nga Paris By Night như: chị em ca sĩ Trúc Lam - Trúc Linh, Như Loan,... đặc biệt là sự hội ngộ bất ngờ với 2 người bạn thành viên của nhóm nhạc The Men. 


 Nam ca sĩ của 'Tỉnh mộng' hội ngộ lại những người bạn cũ, Trúc Lam, Trúc Linh, Như Loan và cả nhóm nhạc The Men trong show diễn cuối của đợt lưu diễn.
Trở lại Mỹ và vẫn được đón nhận, Dương Triệu Vũ hạnh phúc chia sẻ về quãng thời gian chuyển hướng hoạt động nghệ thuật của mình, đồng thời, anh cũng khẳng định, bản thân không phải là "cái bóng" của người anh - người thầy Đàm Vĩnh Hưng.
“Vũ luôn coi anh Hưng như một người thầy của mình. Khi Vũ mới về Việt Nam thì anh Hưng dạy Vũ cách phát âm, nhả chữ cho chuẩn vì Vũ quen với cách hát ở hải ngoại. Đối với anh Hưng, Vũ luôn yêu quý và ngưỡng mộ. 
Sự so sánh hẳn là khó tránh, khi Vũ lại là 'đàn em' của anh Hưng, nhưng xét về mặt bản chất thì không hề giống nhau. Chẳng hạn như hai điện thoại smartphone, nhưng dùng hai hệ điều hành khác nhau, thì đâu thể nói hãng nào bắt chước hãng nào. Vũ có quan điểm và lối sống riêng nên không phải cái gì cũng học theo Mr. Đàm”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.
 
 
Trở lại Mỹ sau hơn 3 năm quay về Việt Nam khởi nghiệp, Dương Triệu Vũ vẫn nhận được sự yêu mến của cộng đồng kiều bào Việt Nam tại Mỹ 
 
Ngày hôm nay, (5.3), Dương Triệu Vũ đã rời Mỹ tới Australia để chuẩn bị cho show diễn quảng bá MV mới nhất tại đây vào ngày 6.3.  


 Đầu tháng 4.2014, Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục qua châu Âu lưu diễn, trước khi trở về nước chuẩn bị cho dự án âm nhạc lớn trong năm.
Diệu Linh - Ảnh: TL
Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>