Phụ nữ Việt Nam
Trung Quốc: Chàng U60 nàng mới 17 tuổi


Trung Quốc: Chàng U60 nàng mới 17 tuổi - 1
Lần xuất hiện mới đây nhất của Lý Khôn Thành và tình trẻ tuổi teen. 

Lâm Tĩnh Ân vốn là con gái của bạn Lý Khôn Thành. Bố Tĩnh Ân đã từng có thời qua nhờ nhạc sĩ họ Lý giúp đỡ, khuyên bảo cô con gái tuổi teen đang bị khủng hoảng tinh thần vì lục đục của bố mẹ. Cả hai bắt đầu gửi tin nhắn qua lại từ ngày 15/2, Tĩnh Ân sau đó ngỏ lời muốn đến tận nhà để thăm Lý Khôn Thành.

Cô ấy đến nhà, chúng tôi nói chuyện phiếm với nhau rất lâu, và trước khi về, cô ấy hỏi tôi sẽ làm gì ngày hôm sau. Tôi trả lời có thể sẽ đi xem phim, và cô ấy muốn đi cùng. Ban đầu chúng tôi xem nhau như bạn, nhưng dần dần tôi nhận ra mình đã yêu mất rồi. Tĩnh Ân rất ngây thơ nhưng lại dạt dào cảm xúc. Cô ấy thực sự có năng khiếu nghệ thuật, có tình yêu với văn chương và hội họa”.

Trung Quốc: Chàng U60 nàng mới 17 tuổi - 2
Cặp đôi phải lòng nhau nhờ sự "mai mối" vô tình của bố Tĩnh Ân.

Trung Quốc: Chàng U60 nàng mới 17 tuổi - 3
Những bức ảnh gây xôn xao xứ Đài. 

Sau lần hẹn hò đầu tiên, Tĩnh Ân đến nhà tình già 57 tuổi chơi nhiều hơn và tình yêu của họ cũng bắt đầu từ đó. Bố Tĩnh Ân phát hiện ra mối quan hệ này sau khi được một người họ hàng phát hiện được những tin nhắn tình tứ trên máy tính của Tĩnh Ân.

Tuy nhiên bất chấp những phản đối của dư luận, xã hội, của gia đình bạn gái và cả trường học, cặp đôi này vẫn quyết tâm dọn về sống chung và thể hiện sự nghiêm túc trong tình yêu của mình.

Nhạc sĩ họ Lý cho biết “Sự chú ý của dư luận và báo chí ở Đài Chung đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại thấy nghi ngờ việc một cô gái trẻ trung, dễ thương đem lòng yêu một người đàn ông lớn tuổi. Mà tôi muốn hỏi, ai nói 57 tuổi là già?

Trung Quốc: Chàng U60 nàng mới 17 tuổi - 4
Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, Tĩnh Ân vẫn kiên quyết bỏ học và dọn về sống chung với nhạc sĩ nổi tiếng. 

Cặp đôi hơn nhau 40 tuổi này thường xuyên khoe ảnh sống chung và những bức hình tình tứ lên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra vô cùng khó chịu với sự “hóa teen” quá đỗi của Lý Khôn Thành cũng như những phát ngôn của Tĩnh Ân như “Tóc anh bạc nhưng em yêu anh”, “Lưng anh ấy đẹp không? Nude còn đẹp nữa

Đáp lại công chúng nhạc sĩ 57 tuổi chỉ cho biết “Tình yêu của chúng tôi mỗi ngày đều là một ngày Valentine”. 

Thêm những bức ảnh "tự sướng" của cặp đôi hơn nhau 40 tuổi:

Trung Quốc: Chàng U60 nàng mới 17 tuổi - 5

Trung Quốc: Chàng U60 nàng mới 17 tuổi - 6

Trung Quốc: Chàng U60 nàng mới 17 tuổi - 7

Trung Quốc: Chàng U60 nàng mới 17 tuổi - 8

H.My/ TH (Khampha.vn)
Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>