Phụ nữ Việt Nam
Thiên vương Hồng Kông" thích cặp kè gái trẻ

Nam tài tử hàng đầu Hồng Kông, Quách Phú Thành vừa tiếp tục vướng phải những điều tiếng không hay về mình.

Chuyện là, ngay sau khi chia tay chân dài Hùng Đại Lâm thì tài tử 48 tuổi này đã bị chỉ trích vì những cử chỉ, lời lẽ sặc mùi tình cảm với người đàn em chưa tròn 20 tuổi.

"Thiên vương Hồng Kông" bên cạnh các chân dài trẻ.

Theo những người trong làng giải trí, Phú Thành vốn nổi tiếng bởi thói trăng hoa và câu chuyện trên vì thế không có gì là lạ với họ.

Khi thiết lập tài khoản Instagram, Quách Phú Thành bên cạnh việc theo dõi những người bạn lâu lăm của mình như Trương Trí Lâm, Dư Văn Lạc thì anh còn theo dõi hàng loạt các chân dài trẻ khác đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay Malaysia.

Đáp lại sự nhiệt tình của nam tài tử, những chân dài này cũng không quên thừa nhận mình là bạn tốt và hết lời khen nam diễn viên từ ngoại hình cho tới giọng nói. Nhiều người còn cho biết có thể bạn gái mới của anh là chân dài Kabby mới chỉ 19 tuổi.

Sau những thông tin không hay về mình, Phú Thành đã phản hồi trên trang cá nhân của mình: "Bôi xấu người khác để mất uy tín của người ta, thật sự khủng khiếp, sự thật và nhân cách con người ngày càng bị bóp méo đến mức khong thể giải thích được".

Quản lý của "thiên vương Hồng Kông" cũng cho biết nam tài tử quá bận rộn để hẹn hò nên những thông tin trên là không chính xác.

Những sắc màu dân tộc ở Singapore
Dù diện tích khá khiêm tốn nhưng du khách đến Singapore phải mất nhiều ngày mới khám phá được trọn vẹn bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa.
Những điều không nên bỏ lỡ ở Bali
Cho dù bạn tới Bali một hay hai tuần thì cũng không bên bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này.
Xem thêm >>
Lễ hội Quán Thế Âm 2014: Gắn đạo pháp với dân tộc
Đến hẹn lại lên, hằng năm khi tiết trời đang vào độ giữa xuân, tại Non Nước-Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) lại diễn ra Lễ hội Quán Thế Âm (từ ngày 17 đến 19-2 Âm lịch). Lễ hội mang nét sinh hoạt văn hóa tinh thần và cộng đồng rộng lớn, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, thế giới hòa bình, khơi dậy lòng từ bi, hỉ xả, hướng thiện, gắn Đạo pháp với dân tộc...
Chuyện về những ông bà lão U60 chèo ghe ở phố cổ Hội An
Ở cái tuổi "nghỉ hưu" nhưng những cụ già phố Hội vẫn miệt mài lao động, một phần vì miếng cơm manh áo, phần vì muốn giữ một cái gì đó xa xưa cho phố Hội.
Xem thêm >>
Minh Hằng: "Hãnh diện với thu nhập tiền tỷ"
"Bé Heo" cho rằng, việc bị công khai thu nhập tiền tỷ là bình thường, và cô hãnh diện với nghề hát.
Tóc Tiên sexy hội ngộ The Men tại Mỹ
Nữ ca sỹ Tóc Tiên thân mật gặp gỡ, biểu diễn và vui chơi cùng 2 thành viên The Men.
Xem thêm >>